Một số mẫu mới của hoa tươi Nga’s Flowers

Hiện nay thu nhập của người dân nước ta đã tăng lên đáng kể. Nhu cầu của họ không chỉ là “ăn no mặc ấm” nữa mà đã nâng lên một mức mới đó là “ăn ngon mặc đẹp” và các nhu cầu về vui chơi giải trí, thăm quan du lịch trở nên rất cần thiết.

Chính những nhu cầu đó đã làm phát sinh và thúc đẩy cho ngành hoa tươi Việt Nam trong những năm gần đây phát triển mạnh. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và thiết kế ra những bó hoa, giỏ hoa hay lẵng hoa đẹp. Được các thợ thiết kế của Nga’s Flowers mới cho “ra lò” và được các khách hàng phản hồi tích cực. Hãy đặt hoa tại hoahanoi.vn để tận hưởng những bông hoa tươi đẹp cùng người thân, bạn bè của bạn nhé.

Một số mẫu hoa mới tại Nga’s Flowers

Nhờ sự tỉ mỉ, thông minh, sáng tạo chúng tôi những người đam mê hoa đã thiết kế và gửi đến khách hàng những sản phẩm mới của Nga’s Flowers.

Một số mẫu hoa mới tại Nga’s Flowers 1

Hộp hoa – 700.000 VNĐ

 

Một số mẫu hoa mới tại Nga’s Flowers 2

Túi hoa – 320.00 VNĐ

 

Một số mẫu hoa mới tại Nga’s Flowers 3

Lẵng hoa – 700.000 VNĐ

 

Một số mẫu hoa mới tại Nga’s Flowers 4

Lẵng  hoa – 1.700.000 VNĐ

 

Một số mẫu hoa mới tại Nga’s Flowers 5

Hoa chia buồn – 800.000 VNĐ

>>>Xem thêm một số mẫu hoa Tại đây

Một số mẫu hoa mới tại Nga’s Flowers 6

Hoa sự kiện – 350.000 VNĐ

 

Một số mẫu hoa mới tại Nga’s Flowers 7

Hoa sự kiện – 350.000 VNĐ

Tùy vào từng trường hợp, đối tượng cần tặng mà chúng ta có sự lựa chọn phù hợp. Và một lưu ý nhỏ là bạn nên chọn những thương hiệu hoa tươi đẹp, uy tín, thường xuyên cập nhật các mẫu hoa mới để món quà trao đi thêm phần ý nghĩa, trọn vẹn hơn nhé.

Để được tư vấn cũng như chia sẻ thêm về hoa, cập nhật những mẫu hoa tươi đẹp nhất các bạn hãy gọi ngay số Hotline: 0393087868 để được phục vụ tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX