Dịch vụ điện hoa tại Nga’s Flowers

Hoaơi từ lâu đã được coi như là thông điệp của tình yêu, là một phần quan trọng trong cuộc sống. Hoahanoi.vn là một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ điện hoa tại Nga’s Flowers 1

Trong mọi hoàn cảnh, hoa không bao giờ là món quà “vô duyên” bởi hoa là sự hiện thân của cái đẹp, là nơi gửi gắm những lời yêu thương thay lời muốn nói, là món quà tuyệt vời nhất dành tặng người thân, gia đình, bạn bè. Là ngôn ngữ tình yêu mà bạn muốn gửi đến người thương của mình.Dịch vụ điện hoa tại Nga’s Flowers 2
Cuộc sống vật chất có thể đo được, nhưng cuộc sống tinh thần thì vô giá đặc biệt là khi con người luôn bận rộn với công việc và các mối quan hệ xã hội để bắt kịp với xu thế phát triển không ngừng của thế giới về khoa học – kỹ thuật, kinh tế, xã hội… và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Khi muốn bày tỏ tình yêu thương, chia sẻ, sự quan tâm hay lòng kính trọng người ta nhắc đến hoa.

Dịch vụ điện hoa tại Nga’s Flowers 3

Điện hoa Hoahanoi.vn tự hào là một trong những siêu thị hoa tươi trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Điện hoa Hoahanoi.vn đã, đang và sẽ là nơi hội tụ của vô số các loại hoa của Việt Nam và thế giới giúp phần tô đẹp thêm cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt là đời sống tinh thần. Đến với hoahanoi.vn là đến với thế giới hoa tươi với những mẫu hoa mới nhất, đẹp nhất của các shop hoa tươi nghệ thuật trên toàn quốc với giá cả và dịch vụ cạnh tranh nhất.

Dịch vụ điện hoa tại Nga’s Flowers 4

>>>Xem thêm hoa khai trương : Tại đây.

Với lòng nhiệt huyết, đam mê hoa cùng với với sự sáng tạo phát triển không ngừng thì điện hoa Hoahanoi.vn luôn cung cấp những mẫu hoa mới nhất, sang trọng nhất và chi phí thấp nhất phù hợp với điều kiện của khách hàng. Hiện tại Nga’s Flowers cung cấp những dịch vụ hoa tươi như sau:

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng về hoa tươi, hoahanoi.vn cung cấp các dịch vụ hoa văn phòng, hoa hội nghị, hoa cưới, hoa vào các ngày lễ, tết, sinh nhật. Ngoài ra, để giúp quý khách hàng có thể tự mình cắm những bó hoa độc đáo dành tặng người thân, bạn bè, Nga’s Flowers còn cung cấp miễn phí các Video clip về cách cắm hoa và nghệ thuật cắm hoa. Hoahanoi.vncũng là diễn đàn để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp thông tin về các loại hoa, sinh vật cảnh…..

Hoahanoi.vnrất hoan nghênh được sự đóng góp ý kiến, phản hồi từ phía Quý Khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, để ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nga’s Flowers – TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Free ship quanh Hà Nội ( < 5KM ).
Hotline tư vấn và đăt hàng: 0393.087.868 – Mrs. Quỳnh Nga.

Địa chỉ:

  • 85c Trần Quang Diệu, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
  • 80 ngõ 156, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 147/2 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX