7 cách trang trí xe hoa độc đáo, tinh tế cho ngày cưới

Việc trang trí xe hoa trong ngày vu quy thời nay chẳng phải là chuyện “phú quý sinh lễ nghĩa”. Dù ở thời nào, dù đám cưới từ thuở ông bà ta đi bộ rước dâu, người ta vẫn muốn thể hiện cho được cái đẳng cấp, vị thế của mình trong ngày “trăm năm có một”. Bên cạnh váy cưới, hoa cưới, tiệc cưới,… thì cách trang trí xe hoa sao cho thật tinh tế và phù hợp với chủ đề của lễ cưới cũng là một vấn đề gia đình cô dâu chú rể cần quan tâm để chuẩn bị cho lễ cưới của mình thật chu toàn và đặc sắc. Nga’s Flower xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu trang trí xe hoa đẹp.

Đặc sắc với xe hoa phủ toàn bộ: 

Với cách trang trí xe hoa cô dâu này, cặp đôi sẽ gây ấn tượng mạnh với gia đình bạn bè hai bên và người đi đường xe chạy trong lễ đón dâu. Khi trang trí, người ta sẽ chọn một cụm hoa cưới cầu kỳ nhất để bố trí ở mui trước của xe. Hoa sẽ được phân bố trải dài, phủ toàn bộ phần trước xe.

Đặc sắc với xe hoa phủ toàn bộ:  1

Trang trí xe hoa theo sở thích

Đặc sắc với xe hoa phủ toàn bộ:  2

Đặc sắc với xe hoa phủ toàn bộ:  3

Đặc sắc với xe hoa phủ toàn bộ:  4

 

Trang trí xe hoa kết hợp phụ kiện xinh xắn dễ thương

Không chỉ sử dụng những bông hoa tươi và lá, cách trang trí xe hoa này bổ sung thêm một số phụ kiện xinh xắn. Một số vật trang trí được các cặp đôi lựa chọn nhiều nhất hiện nay là búp bê cô dâu chú rể, ảnh cưới mini, đôi gấu bông đáng yêu, bong bóng, nơ…

Trang trí xe hoa kết hợp phụ kiện xinh xắn dễ thương 1

Xe hoa được đính kèm với những phụ kiện dễ thương

Trang trí xe hoa kết hợp phụ kiện xinh xắn dễ thương 2

Trang trí xe hoa kết hợp phụ kiện xinh xắn dễ thương 3

Trang trí xe hoa kết hợp phụ kiện xinh xắn dễ thương 4

Kiểu trang trí xe hoa độc lạ, phá cách 

Xu hướng trang trí xe hoa này phù hợp với các cặp đôi trẻ trung, cá tính. Với cách trang trí xe hoa này, người thực hiện sẽ có thể bố trí hoa chạy suốt thân xe. Một số  hình dáng mới mẻ khác cũng được ứng dụng để trang trí như hình chữ V, hình long phụng hay kí hiệu viết tắt tên vợ chồng,..

 1

 1

 

Cách trang trí xe hoa đơn giản với chùm hoa nhỏ

Trái ngược với những phong cách trên, cách trang trí xe hoa cô dâu này phù hợp cho các cặp đôi thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế. Nga’s Flower sẽ giúp các bạn chọn các thiết kế hoa nhỏ nhắn nhưng vẫn tạo điểm nhấn cho người nhìn.

 1

 2

 3

 

Cách lựa chọn hoa phù hợp 

Bên cạnh chọn cách trang trí xe hoa kể trên thì các cô dâu chú rể còn cần chú ý chọn lựa loại hoa, màu hoa phù hợp. Ví dụ chọn hoa hồng để dễ trang trí nhất, chọn hoa lan để thể hiện sự sang trọng.

Nếu chọn dụng lan tường hay phi yến, chiếc xe cưới sẽ ấn tượng và nổi bật hơn. Ngoài ra, việc chọn loại hoa còn phụ thuộc vào quãng đường đưa rước dâu xa hay gần. Bạn cũng có thể chọn những loài hoa phù hợp với sở thích của cô dâu chú rể, chọn hoa theo mệnh hoặc theo cung.

Cách lựa chọn hoa phù hợp  1

Cách lựa chọn hoa phù hợp  2

Cách lựa chọn hoa phù hợp  3

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX